Trung cấp chuyên nghiệp

TRUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP

Đối với rất nhiều người, việc học tiếp 4 năm Đại học sau khi tốt nghiệp THPT là một lựa chọn tất yếu. Nhưng với chi phí học tập ngày càng tăng, cũng như các mặt hạn chế tìm việc khi ra trường nên việc theo học các trường trung cấp chuyên nghiệp đang là lựa chọn của rất nhiều người.

 


Trung cấp chuyên nghiệp là gì

 -      Trường trung cấp chuyên nghiệp là một cơ sở giáo dục sau THPT, được thiết kế để đào tạo những ngành nghề riêng biệt hoặc cung cấp các kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để thực hiện một công việc cụ thể.

-      Học trung cấp chuyên nghiệp là một cách tiếp cận hợp lý với chương trình giảng dạy gắn liền với thực tế công việc hơn là nhận một nền giáo dục chung.

 


Vì sao bạn nên cân nhắc học Trung cấp chuyên nghiệp.

-      Nền kinh tế ngày nay đòi hỏi một lực lượng lao động có tay nghề, được đào tạo và có học vấn.

-      Việc hoàn thành 1 chứng chỉ, bằng cử nhân trung cấp đã trở thành điều kiện tiên quyết cho một số đông các ngành nghề.

-      Chương trình đào tạo được rút ngắn so với học đại học ( học 2 năm).

-      Chi phí đào tạo ít hơn rất nhiều so với học đại học.

-      Triển vọng nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp ra trường rất cao.

-      Lúc khởi đầu mức lương của nhân viên tốt nghiệp trung cấp có thể không cao bằng nhân viên có bằng đại học nhưng mức lương được tang theo từng năm và họ có 2 năm bắt đầu công việc trước người học đại học. Và kinh nghiệm làm việc lại là một lợi thế.

Trung cấp chuyên nghiệp có thời gian đào tạo bao lâu

Trung cấp chuyên nghiệp có các khoá học thiết kế cho từng đối tượng học khác nhau.

 

Hệ 1 năm (học 7 tháng): Học viên đã tốt nghiệp sơ cấp nghề, Trung cấp, hoặc CĐ, ĐH.

Hệ 2 năm: Học sinh đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (học 18 tháng)

Hệ 3 năm: Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở.

 

Tại sao chọn trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô để học trung cấp chuyên nghiệp.

 

-      Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trải qua 15 năm hình thành và phát triển – với hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp theo nhu cầu xã hội, phù hợp với năng lực bản thân.

-      Bên cạnh việc đa dạng các ngành đào tạo, Trường còn mở rộng đào tạo các khoá học chuyên đề đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của đa dạng học viên trong thời điểm hiện nay của xã hội.

-      Một số chuyên đề nổi trội của trường: Chuyên đề thực tế ngành THư viện – Chuyên đề thực tế ngành Nấu ăn, Chuyên đề thực tế ngành Kế toán.

-      Đào tạo các ngành HOT nhất hiện nay: Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, THư viện thiết bị trường học, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị kinh doanh nhà hang & Dịch vụ ăn uống, Kỹ thuật pha chế đồ uống.

-      Thời gian học: Thời gian học linh hoạt sinh viên được phép chuyển đổi buổi học để phù hợp với công việc.Dành cho mọi đối tượng, sinh viên có thể đi học ngay sau khi đăng ký

 

Giúp sinh viên lựa chọn nghề nghiệp đúng hướng, theo nhu cầu phát triển của xã hội và cơ hội việc làm khi tốt nghiệp ra trường luôn là mục tiêu đào tạo hàng đầu tại Dong Do CTM

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ & QUẢN TRỊ ĐÔNG ĐÔ

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội. 

E21 Ngõ 68 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội    

ĐT tư vấn: Cô Hoa 0985 306 686 – 0968 860 120- 04.6269 4185

Tag: hoc trung cap, học trung cấp, tuyen sinh trung cap, tuyen sinh trung cap 2016, tuyển sinh trung cấp, tuyển sinh trung cấp 2016, trung cấp chuyên nghiệp, trung cap chuyen nghiep, trung cấp chính quy, trung cap chinh quy, đào tạo trung cấp, dao tao trung cap, xet tuyen trung cap 2016, xet tuyen trung cap, xét học bạ vào trung cấp chính quy, truong trung cap chinh quy, trung cấp chuyên nghiệp hà nội, tuyển sinh trung cấp chính quy, học trung cấp chính quy buổi tối, trường trung cấp chính quy, hoc trung cap chinh quy, học trung cấp chính quy

Comments