Trường Trung cấp văn thư lưu trữ Hà Nội

đăng 00:42, 16 thg 11, 2016 bởi nguyen hoa   [ đã cập nhật 00:44, 26 thg 6, 2017 ]

Trường Trung cấp Văn thư lưu trữ mở lớp cấp tốc học nhanh cấp chứng chỉ văn thư lưu trữ và bằng Trung cấp chính quy

Trường trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong số những trường đào tạo Trung cấp Văn thư lưu trữ uy tín nhất tại Hà Nội. Trường trung cấp Văn thư lưu trữ tại Hà Nội tuyển sinh các lớp trung cấp chính quy, các lớp chứng chỉ ngắn hạn.

Vai trò của nhân viên Văn thư lưu trữ trong các cơ quan, Tổ chức.

Là một nhân viên Văn thư lưu trữ có nghĩa là bạn đang làm công việc bảo vệ những giá trị quan trọng của đơn vị nơi bạn đang làm việc. Ta có thể thấy thông qua các công việc mà nhân viên Văn thư lưu trữ làm hằng ngày:

- Tiếp nhận công văn đi và đến.

- Thực hiện đánh số theo dõi từng loại văn bản đi và đến.

- Sao lưu văn bản theo nơi gửi, nơi nhận.

- Thực hiện lưu trữ văn bản theo quy định.

- Quản ký con dấu và bảo mật công văn ( sử dụng con dấu theo đúng quy định và phân cấp uỷ quyền)

- Bảo quản cất giữ con dấu đảm bảo an toàn tuyệt đối

- Thực hiện các nhiệm vụ khác theo sự phân công của người quản lý

Muốn làm tốt công việc này bạn cần phải có kiến thức chuyên môn giỏi. Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trải qua 15 năm hình thành và phát triển – với hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp theo nhu cầu xã hội, phù hợp với năng lực bản thân. Đăng ký học trung cấp Văn thư lưu trữ chính quy nếu bạn thực sự thấy mình phù hợp với công việc này.

TRƯỜNG TRUNG CẤP VĂN THƯ LƯU TRỮ HÀ NỘI

Tuyển sinh lớp Học cấp tốc 6 -10 THÁNG CÓ BẰNG

Gọi: 0985 306 686 – 0968 860 120 - 04 6269 4185 (cô Hoa)

Kết thúc khóa học được nhận bằng:

TRUNG CẤP CHÍNH QUY cấp Quốc gia(liên thông được với tất cả các trường Đại học trên toàn quốc)

CHUYÊN NGÀNH ĐÀO TẠO: Hành chính văn thư, Quản trị văn phòng, hành chính văn, Văn thư lưu trữ.

HÌNH THỨC TUYỂN SINH: Chỉ xét tuyển đầu vào.

Hệ 1 năm học cấp tốc 7 tháng.

Hệ 2 năm học cấp tốc 18 tháng.

Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở (hệ 3 năm): Học 30 tháng.

THỜI GIAN HỌC: Hiện tại trường có các lớp học phù hợp với mọi đối tượng (Các lớp học sáng, lớp học tối, lớp học thứ 7 chủ nhật).

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

Nhà E21, ngõ 68 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

Truong trung cap van thu luu tru HA NOI  tuyen sinh nam 2016, học cấp tốc nhanh có bằng chính quy thi công chức. Trung cấp Văn thư lưu trữ, Trung cấp hành chính văn thư – Cơ hội việc làm rộng mở.

Tags: trường trung cấp văn thư lưu trữ hà nội, hành chính văn thư, trung cấp hành chính văn thư, hành chính văn thư hà nội, học hành chính văn thư, học trung cấp hành chính văn thu, hành chính văn thư học cấp tốc, nghề hành chính văn thư