Trung cấp Pha chế đồ uống

TRUNG CẤP PHA CHẾ ĐỒ UỐNG

 Trung cấp pha chế đồ uống, học pha chế cocktail, học pha chế cà phê chuyên nghiệp và uy tín nhất tại Hà Nội.

Học trung cấp pha chế bạn đang bắt đầu bước chân vào một công việc thú vị, đầy tính sáng tạo. Học trung cấp pha chế, cơ hội việc làm ngay trên ghế nhà trường.

 Tham gia khoá học trung cấp pha chế đồ uống tại trường Trung cấp Công nghệ & Quản trị Đông Đô, chúng tôi sẽ trang bị cho bạn tất cả các kiến thức và kỹ năng giúp bạn nổi bật và hoàn toàn thoải mái sau một quầy Bar bận rộn.

Chương trình các khoá học của chúng tôi liên tục phát triển và được cập nhật thường xuyên để theo kịp các xu hướng mới nhất trong ngành dịch vụ.

 

CÁC KHOÁ ĐANG ĐÀO TẠO TẠI TRƯỜNG.

 

1.  Trung cấp pha chế đồ uống

 

Hệ 3 năm: Học sinh học hết lớp 9

 

Hệ 2 năm ( học 16 tháng): Học sinh học hết lớp 12 THPT hoặc Bổ túc THPT

 

Hệ 1 năm ( học 6 tháng): Học sinh tốt nghiệp Sơ cấp nghề, Trung cấp, CĐ hoặc ĐH.

 

2.    Chứng chỉ pha chế đồ uống

Nếu bạn đã có một số kinh nghiệm cơ bản nhưng chưa qua một khoá đào tạo chính quy nào, hãy tham gia vào các khoá đào tạo chứng chỉ ngắn hạn từ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng.Thời gian học vào cuối tuần, rất thuận tiện cho người đi làm

 MỤC TIÊU ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

 -      Giúp học viên nắm vững kỹ thuật pha chế và nghệ thuật trang trí thức uống theo các hệ thống nhà hàng - bar cao cấp.

-      Sau khóa học, học viên có khả năng làm việc pha chế thức uống tại các nhà hàng - bar cao cấp.

-      Cung cấp cho học viên những kinh nghiệm thực tiễn và sự tự tin trong công việc. Nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khóa học.

HỒ SƠ XÉT TUYỂN

-         Bằng tốt nghiệp (Photo công chứng)

-         Học bạ (Photo công chứng)

-         Giấy khai sinh ( Photo công chứng)

-          Ảnh 3x4: 8 chiếc

LIÊN HỆ

Cô Hoa: 0985 306 686 – 0968 860 120 - 04. 6269 4185

Yahoo chat / Email: nguyenhoa128@gmail.com

Website: http://tuyensinh24h.dongdoctm.edu.vn/home

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ HỌC TẬP:

-         Nhà E21, ngõ 130 phố Trung Kính, phường Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

-         Số 6 (đầu ngõ 97) phố Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội.

 

Tags: trung cấp pha chế, trung cấp pha chế đồ uống, trường trung cấp pha chế đồ uống, trường dạy pha chế đồ uống, trung cấp pha chế đồ uống hà nội, trường dạy pha chế đồ uống hà nội, pha chế cà phê mở quán, pha chế cocktail, pha chế đồ uống mở quán, nghề pha chế đồ uống.

Mixologist or Bartender? What’s the Difference

đăng 19:49, 9 thg 1, 2017 bởi nguyen hoa   [ đã cập nhật 19:50, 9 thg 1, 2017 ]

Mixologist or Bartender? What’s the Difference

Các thuật ngữ #mixology_và_mixologist" hiện nay đang được sử dụng nhiều tại các quán Bar. Nó đang được sử dụng ngày càng nhiều để mô tả một phong cách pha trộn #cocktail và những người thực hành nó.

Tuy nhiên, chính xác mixology là gì?

#Mixology là một thuật ngữ dùng để pha chế thức uống hoặc Pha chế rượu và #mixologist là một thuật ngữ để chỉ một #bartender hoặc một đầu bếp làm việc tại quần Bar.

MIXOLOGIST?

Trong ngành công nghiệp Dịch vụ, chúng ta có xu hướng nghĩ về một #mixologist như một người:

-         Nghiên cứu và phát triển các loại pha chế rượu.

-         Tự tay chuẩn bị các loại syrups, chọn lựa các nguyên liệu chất lượng cao sẽ sử dụng trong quầy Bar hay nhà hàng.

-         Sáng tạo ra các loại Cocktail độc đáo, kết hợp các thành phần cổ điển để tạo ra các trào lưu mới trong đồ uống.

-         Cải tiến kỹ thuật, cách pha chế của các bartender cũ.

-         Sắp xếp, dự liệu công việc của mình trước khi khách đến.

BARTENDER

Ngược lại, bartender gợi lên hình ảnh của một người đứng sau quầy bar có thể show ra 20 loại đồ uống hỗn hợp trước bất cứ yêu cầu của khách hàng nào. Họ là một người đa năng có thể làm tất cả mọi việc trong khi vẫn giữ một không khí vui vẻ và sống động trong quầy Bar.

Nói chung, một Bartender cần phải:

-         Biết rất nhiều loại cocktail phổ biến.

-         Phục vụ rất nhiều người cùng một lúc, hoàn toàn tập trung vào khách hàng.

-         Xử lý việc thanh toán tại quầy Bar

-         Duy trì và kiểm soát đám đông, cho khách hàng cảm thấy luôn luôn được chào đón.

-         Các bartender có thể sử dụng các công thức và nguyên liệu do các mixologist chuẩn bị sẵn.

Hai định nghĩa trên chỉ là khuôn mẫu, nó không hoàn toàn chính xác trên thực tế. MIXOLOGIST và BARTENDER đều có giá trị riêng của họ nhưng có một sự khác biệt giữa một mixologist và một bartender:

***Một Bartender có thể làm cho bạn một món đồ uống theo đúng yêu cầu của bạn, phần lớn những loại đồ uống mà bartender tạo nên dựa trên kiến thức và hiểu biết của bản thân để tạo nên những loại đồ uống với các công thức sẵn có.

***Một mixologist sử dụng đồ uống của mình để kể một câu chuyện và tạo ra một kinh nghiệm độc quyền cho từng khách hàng riêng biệt. Họ thực hiện điều này bằng cách kết hợp kiến thức nâng cao về thành phần, kết hợp hương vị và niềm đam mê để làm cho thức uống trở nên hoàn hảo.

***Tất cả Mixologists là bartender, nhưng tất cả các bartender không nhất thiết phải mixologists.

Một số tên gọi khác có thể dùng như thuật ngữ Bartender

Bar Chef

Cocktailian

Mixicologist 

1-1 of 1