CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾ - ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP 2016

đăng 21:32 13 thg 7, 2016 bởi nguyen hoa   [ đã cập nhật 19:53 17 thg 7, 2016 ]

CHUYÊN ĐỀ THỰC TẾ

"Gắn kết sinh viên với nhà tuyển dụng"

Sự lựa chọn thông minh cho nghề nghiệp tương lai.

 

Trải qua 12 năm đèn sách vất vả tại trường phổ thông, từ cấp Tiểu học - Trung học cơ sở đến PTTH - Các bạn những nhân tố quan trọng của thế hệ tương lai đang phải đối mặt với quyết định quan trọng trong cuộc đời mình.

Với sự phát triển của xã hội hiện đại, sự lựa chọn của các bạn không bị bó hẹp chỉ trong 1 hoặc 2 con đường nữa mà có vô vàn con đường trải ra trước mắt, nhưng lựa chọn nào phù hợp với bản thân của mình lại là một quyết định khó khăn.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô trải qua 15 năm hình thành và phát triển – với hơn 10.000 sinh viên đã tốt nghiệp theo nhu cầu xã hội, phù hợp với năng lực bản thân.

Bên cạnh việc đa dạng các ngành đào tạo: Tài chính ngân hàng, Kế toán doanh nghiệp, Hành chính văn thư, Văn thư lưu trữ, THư viện thiết bị trường học, Luật, Công nghệ thông tin, Kỹ thuật chế biến món ăn, Trường còn mở rộng đào tạo các khoá học chuyên đề đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của đa dạng học viên trong thời điểm hiện nay của xã hội.

Một số chuyên đề nổi trội của trường: Chuyên đề thực tế ngành THư viện – Chuyên đề thực tế ngành Nấu ăn, Chuyên đề thực tế ngành Kế toán.

Chi tiết xem tại: http://www.tuyensinh24h.dongdoctm.edu.vn

Hiện tại trường đang xây dựng chương trình chuyên đề thực tế cho 02 ngành mới: Kỹ thuật pha chế đồ uống, Quản lý kinh doanh nhà hàng & Dịch vụ ăn uống giúp các bạn sinh viên có thêm nhiều cơ hội lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.

Comments