ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP

Tốt nghiệp THPT một số bạn trẻ bắt đầu chọn ngành, chọn trường cho tương lai của mình. Một số bạn trẻ hiện nay vẫn chọn nghề nghiệp theo một lối mòn của tư duy, đó là bằng mọi giá phải thi được vào Đại học, Cao đẳng (ĐH-CĐ), bất kể khả năng của mình đến đâu, cơ hội việc làm sau khi ra trường như thế nào.


HỌC ĐẠI HỌC CÓ PHẢI LÀ CON ĐƯỜNG DUY NHẤT BẠN LỰA CHỌN?

 Rất nhiều bạn trẻ đã từng đứng trước lựa chọn trường Đại học nào nhưng không có sự hình dung đầy đủ về nghề nghiệp sẽ làm trong tương lai, mặt khác lại không có người từng trải giúp đỡ hướng nghiệp một cách đúng đắn. Để rồi sau đó không ít cử nhân, sau khi tốt nghiệp ra trường lại nhận ra rằng việc thu nhận kiến thức trên giảng đường và trong thực tế là một khoảng cách xa

Sự hiểu biết về ngành đào tạo đã không đúng như thực tế đòi hỏi, vì vậy tìm việc làm  đúng nghề sau khi tốt nghiệp thực sựa là quá khó. Không ít người phải ngậm ngùi chia tay với những kiến thức đã dùi mài để chuyển hướng khác.

Hiện nay các nhà tuyển dụng chú trọng nhiều hơn đến kỹ năng làm việc, hiệu quả công việc hơn là đặt nặng vào bằng cấp, nơi tốt nghiệp của người học. Và thực tế đã chứng minh, rất nhiều đối tượng tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học  vẫn phải loay hoay tìm việc làm, trong khi đó, người học Trung cấp thì lại nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp với mức thu nhập khá cao và gặt hái được rất nhiều thành công trong cuộc sống.

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản Trị Đông Đô đào tạo các ngành học phù hợp với xu hướng hiện nay, các bạn có thể tham khảo thông tin tại website: http://tuyensinh24h.dongdoctm.edu.vn/home